thiet ke noi that van phong hop phong thuy 1

Quản lý dự án

Chúng tôi sẽ chỉ định một người quản lý dự án, giám đốc hiện trường, kỹ sư và các nhân viên khác theo yêu cầu để quản lý hiệu quả quá trình thi công, lắp đặt hệ thống mạng Lan – WIFI. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với người quản lý dự án của chúng tôi.

Sâu khi tiếp nhận thông tin nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng LAN hoặc lắp đặt hệ thống mạng WIFI, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa điểm quý của quý khách hàng để khảo sát địa hình và phác thảo sơ đồ lắp đặt.

Sau khi có phác thảo từ khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tối ưu sơ đồ một cách chi tiết theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng sao cho tối ưu nhất về thẩm mỹ, bố cục mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về công nghệ.

Sau khi khách hàng đồng ý với sơ đồ lắp đặt mạng LAN chúng tôi dưa ra, Thiết bị An Khánh sẽ soạn thảo hợp đồng cũng như báo giá chi tiết tát cả các hạng mục, vật tư cũng như chi phí phát sinh cho khách hàng.

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của Thiết Bị An Khánh sẽ tới thực hiện việc lắp đặt mạng LAN hay

Sau khi quá trình thi công lắp đặt hoàn thiện, Thiết bị An Khánh sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại hệ thống cũng như bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng, kết thúc hợp đồng!

Báo cáo và Kiểm soát Chi phí

Trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến những thay đổi đã xảy ra, cũng như các vấn đề phát sinh thực tế.

Nghiệm thu và kết thúc dự án

Một trong những giai đoạn quan trọng nhất của quá trình lắp đặt đó là nghiệm thu và kết thúc dự án. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về cách vận hàng cũng như cài đặt hệ thống. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 mỗi khi quý khách gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt.

Báo giá dịch vụ

Báo giá dịch vụ cũng như các vật tư cần thiết để lắp đặt mạng LAN hoặc lắp đặt mạng WI-Fi

Lắp-đặt-mạng-LAN-WIFI.PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *